0

Câu chuyện "Sân Nhà"

VIETCUP-KHỞI ĐẦU CỦA CHIẾN THẮNG

 

Đã từ rất lâu rồi, những người yêu cà phê & trà, đắm say với giọt cà phê phin, tươi mát với tách trà xanh, dường như chỉ còn biết đến hương vị truyền thống chân chất như người nông dân Việt Nam thông qua hình ảnh và dư âm còn lại.

Làn sóng đổ bộ của loại hình cà phê hiện đại vô hình chung đã giết chết " Con Trâu" của người dân Việt. Người ta thường nói: "Con Trâu là đầu cơ nghiệp", vâng thưa các bạn cà phê Việt Nam mình là một trong những loại nông sản Việt có tầm vóc quốc tế. Chúng ta có thành công bằng việc đã xuất khẩu cà phê ra thế giới và có vị trí thứ hai toàn cầu. Nhìn thấy thực trạng đáng cảnh báo về việc chúng ta đang thua trên chính "Sân Nhà", CEO Nguyễn Huỳnh Đạt một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển & hội nhập kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương đã trăn trở rất nhiều. Nó thôi thúc ông hàng ngày, hàng giờ làm thế nào để cà phê Việt đi về đúng cái giá trị mà nó vốn phải có. 

Bằng những nỗ lực, kiến thức cùng với những cộng sự đắc lực, CEO Nguyễn Huỳnh Đạt vào năm 2020 đã quyết định "Viết lại câu chuyện cà phê Việt” với việc thành lập chuỗi cà phê mang tên VIETCUP (Việt Cup International JSC),như chính những gì mà ông biết mình sẽ làm được.

Với “ Giải pháp pha chế chuyên nghiệp”, sản phẩm VIEPCUP là lời khẳng định cho câu chuyện này. Chúng tôi tự tin mang đến cho gia đình Việt một giá trị dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý, an toàn sức khỏe, dinh dưỡng lành mạnh để tận hưởng được chính tông nhất sản phẩm Việt đem lại.

Bên cạnh đó, VIETCUP còn mang đến cơ hội làm giàu với những giá trị mà VIETCUP đã làm được đến cho các đối tác tiềm năng mà VIETCUP biết đó là quyết định đúng nhất của quý vị. Với các gói nhượng quyền đẳng cấp mà không kém phần trang trọng, VIETCUP mang đến cho khắp 64 tỉnh thành hàng trăm cửa hàng nhượng quyền, để ai ai trên dải đất hình chữ S này đều được thưởng thức một tách trà ngon đắm say lòng người và hơn hết là hương vị cà phê “Chính Tông” Việt Nam.


Tags

Bài viết nổi bật

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI